Home / Tin tức / Nhà ở xã hội Bắc Ninh dành cho những đối tượng nào?

Nhà ở xã hội Bắc Ninh dành cho những đối tượng nào?

Khi nói tới các căn nhà chung cư thì nó được dành cho mọi đối tượng, miễng sao họ có nhu cầu và có tiền mua căn hộ chung cư mà họ yêu thích là được. vậy còn những căn nhà xã hội thì sao và đặc biệt hơn là nhà ở xã hội Bắc Ninh thì sao? Và mọi căn hộ ở đây có dành cho mọi đối tượng giống như ở nhà chung cư hay không thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nha.

nha-o-xa-hoi-bac-ninh

8 đối tượng được hưởng chế độ nhà ở xã hội

Một: Ưu tiên cho những người có công với cách mạng được quy định tại Pháp lệnh ưu đãi cho những người có công với cách mạng.
Hai: Là những người cán bộ, công chức, hay viên chức trong cơ quan hành chính, hoặc sự nghiệp, cơ quan của Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước.
Ba: Các sỹ quan, hay quân nhân chuyên nghiệp thuộc lực lượng vũ trang nhân dân được hưởng lương từ ngân sách nhà nước, hay những người làm công tác cơ yếu không phải là quân nhân được hưởng các chế độ, hay chính sách như đối với quân nhân theo quy định của pháp luật về cơ yếu.
Bốn: là những người công nhân, những người lao động có nèn kinh tế làm việc tại các khu công nghiệp, như công nhân, hay những người thuộc tất cả các ngành, nghề khác.
Năm: những người có thu nhập thấp và là người thuộc diện hộ gia đình nghèo tại khu vực đô thị sẽ được hộ trở hay sẽ được hưởng nhà ở từ xã hội.
Sáu: Những đối tượng được hưởng bảo trợ xã hội theo quy định của pháp luật về chính sách được trợ giúp cho các đối tượng bảo trợ xã hội, hay những người cao tuổi độc thân, cô đơn không nơi nương tựa cũng sẽ là một trong các thành viên của nhà ở xã hội Bắc Ninh.
Bảy: là một trong các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ khi hết thời hạn hay tiêu chuẩn thuê nhà ở công vụ.
Tám: Những học sinh, sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng, hay trung học chuyên nghiệp, hoặc cao đẳng nghề, trung cấp nghề và các trường dạy nghề cho công nhân, không phân biệt công lập hay ngoài công lập cũng được coi là một trong các thành viên của nhà ở xã hội.
Và cuối cùng là những hộ gia đình, hay cá nhân thuộc diện tái định cư chưa được bố trí đất để ở hoặc nhà ở tái định cư, thì các bạn sẽ là một trong các đối tượng được mua nhà ở xã hội để ở.
Đó là một trong các đối tượng để mua nhà ở xã hội Bắc Ninh, ngoài ra các bạn cũng sẽ được hộ trở và được vây vốn để mua nhà ở xã hội từ chính sách ngân hàng với lãi suất thấp dành cho những ai có hoàn cảnh khó khăn như hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Liền kề Trầu Cau

Rate this post

Comments

comments

About Phòng Kinh Doanh Bất Động Sản Hud3

Check Also

Tại Hà Nội dự án chung cư cao cấp ít được ưa chuộng.

Nên mua đất hay mua chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Nếu bạn đang boăn khoăn và lo lắng cho việc nên mua đất hay mua …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *