Home / Tin tức / Chung cư tây nam Linh Đàm, căn nhà phong thủy hữu tình

Chung cư tây nam Linh Đàm, căn nhà phong thủy hữu tình

Như các bạn cũng đã biết hiện nay giá đất ngày càng tăng cao và nhu cầu mức sống của các bạn cũng không hề thấp. Chính vì thế nó sẽ rất khó khăn cho bạn mua được một lô đất để xây nên một căn nhà mơ ước, thì chung cư tây nam Linh Đàm sẽ là một nơi rất lý tưởng dành cho các bạn.

Một số thông tin về chung cư tây nam Linh Đàm

Chung cư tây nam Linh Đàm nằm trên lô đất CT2 trong khu đô thị tây nam Linh Đàm, ở Hoàng Mai, Hà Nội. đây là một khi chung cư rất thuận tiện cho những ai muốn có một không gian riêng và đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới và muốn ra ở riêng thì chung cư tây nam Linh Đàm với thiết kế gồm 140 căn hộ mỗi các căn có diện tích từ 80m2 – 105m2 – 109m2 – 147m2, rất hợp với các hộ gia đình có nhu cầu thực sự về nhà ở và đặc biệt rất hợp với túi tiền của bạn.

untitled-85bb13d7-5126-461a-a85b-cb9f4e07cb41

Thứ hai, nói về phong thủy, chúng ta sẽ đề cập đến nhiều hướng, nhiều mảng và người Việt ta quan niệm phong thủy khi mua nhà cũng rất cao. Thế nên chung cư tây nam Linh Đàm sẽ là một nơi rất hợp với những ai muốn có quan niệm phong thuỷ thì chung cư Linh Đàm với những thiết kế xây dựng rất hợp với bạn. Chính vì thế chung cư tây nam Linh Đàm, đây là một dự án chung cư được dành cho tất cả mọi người, và là nơi có đủ hướng phong thủy cho bạn lựa chọn ấy nhỉ?

Bởi vì chung cư tây nam Linh Đàm có diện tích xây dựng rộng rãi với tổng diện tích sàn xây dựng: 19.229,7m2. Đây là một chung cư rất thoáng mát và rất an toàn cùng với có diện tích tầng hầm 1.504,3 m2 sẽ chứa hơn 327 chiếc xe máy và mỗi các phòng kỹ thuật rất hiện đại nhằm để phục cho mọi người.

Không những thế chung cư còn có thang máy và có gần 140 căn hộ, bạn sẽ chọn căn nào thì tốt.

Với hơn140 căn hộ, môi người sẽ có một cách lựa chọn, tuy nhiên bạn sẽ có thể lựa chọn một trong một trăm bốn mươi căn đó với những gợi ý sau đây:

Một là: Lựa chọn căn phù hợp với giá tiền, tùy theo số tiền mà bạn có để lựa căn hộ phù hợp.

Hai là: Dựa trên các căn hộ với phong cảnh xung quanh hữu tình, các căn hộ được xây với  xây dựng cảnh quan cây cối, đường sá rất thuận lợi cho các bạn.

Ba là: Bạn nên chọn những căn hộ có hướng ánh nắng chiếu vào thật thoáng đãng với những thiết kế hiện đại. Mua càng sớm bạn càng hưởng được ưu đãi cao từ nhà đầu tư.

Thông tin mua căn hộ tại chung cư còn tùy theo diện tích lớn nhỏ, càng mua sớm bạn càng được hưởng nhiều chính sách đặc biệt như hỗ trợ vay vốn ngân hàng, hỗ trợ làm thủ tục để xây nhà và tư vấn mua nền đất với giá phù hợp.

Chúc bạn có được một căn hộ thật ưng ý!

Tham khảo dự án chung cư đang bán tại Hà Nội:

Lien ke Trau Cau

Chung cư 122 Vĩnh Tuy: https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-122-vinh-tuy-udic-riveside

Chung cư Udic Westlake: https://batdongsanhud.com.vn/chung-cu-udic-westlake-duong-vo-chi-cong-tay-ho

Rate this post

Comments

comments

About Phòng Kinh Doanh Bất Động Sản Hud3

Check Also

Phoi-canh-du-an-MoonLight-Park-View

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh cho hạnh phúc gia đình trọn vẹn

Bạn nghĩ như thế nào khi bạn chọn mua nhà chung cư Hud3 Nguyễn Đức …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *