Home / Tin tức / Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh cho hạnh phúc gia đình trọn vẹn

Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh cho hạnh phúc gia đình trọn vẹn

Bạn nghĩ như thế nào khi bạn chọn mua nhà chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh, nếu bạn có sự lựa chọn như vậy thì bạn sẽ sở hữu rất nhiều lợi ích và sự thuận tiện từ nhà chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh sang trọng và hiện đại mà không có nhà chung cư nào sách bằng như nhà chung cử ở đây. Vậy bạn muốn biết thêm và tìm hiểu kỹ hơn về nhà chung cư có đầy đủ sự thuận tiện này, thì thông qua các nội dung của bài dưới đây nha.
4 điểm đặc biệt có tại chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh
Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh nằm tọa lạc số 60 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là nhà chung cư có vị trí nằm gần với khu vực trung tâm thành phố, và gần với các trung tâm mua sắm lớn, có cơ sở hạ tầng xã hội tốt. Không chỉ có vậy chung cư Nguyễn Đức Cảnh còn có các tiện ích khác như:
Thứ nhất: Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh sẽ có nhiều tiện ích khi nằm liền kề chỉ cách hồ Gươm, Hà Nội gần 4.5km, và cách ủy ban nhân dân phường Tương Mai quận Hoàng Mai chỉ có 600m, đây là điều kiện thuận lợi và an toàn cho bạn khi bạn cần ký kết các giấy tờ và có sự giám sát bảo vệ từ ủy ban nhân dân. và còn liền kề với các khu đô thị Đền Lừ chỉ 300m.
Thứ hai: Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh còn có môi trường cây xanh thoát mát, và có bầu không khí rất dễ dịu, thoát đãng so với nhà chung cư khác. Và chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh nằm gần với công viên hồ Đền Lừ, công viên Yên Sở và công viên thống nhất, sẽ rất thuận lợi cho các cư dân sống tại chung cư cho việc tập thể thao, vui chơi, và hít thở không khí trong làng ……
Thứ ba: Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh còn có siêu thị và chợ tại ở khu vực sẽ rất thuận lợi cho việc mua sấm cho các cư dân ở đây. Không chỉ có thế chung cư Nguyễn Đức Cảnh còn nằm gần với trung tâm thương mại Trương Định chỉ có 400m và cách chợ Hoàng Mai là 500m và đặc biệt hơn là cách trung tâm thương mại Chợ Mơ chỉ có 1km. Đây là những điều kiện rất thuận lợi và dầy tiện ích cho các mua sấm mà không phải đi đâu xa.
Thứ tư: không chỉ có thế mà chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh còn có các dịch vụ giải trí vui chơi tại khu vực, còn nếu như các bạn muốn sang hơn thì các bạn chỉ cần mất vài phút đi đến các khu vui chơi khác gần với nhà chung cư Nguyễn Hữu Cảnh.
Ngoài ra, Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh còn có các trường học tại khu vực chung như: Trường tiểu học Tân Mai, THCS Tân Mai, Trường tiểu học Đền Lừ, Trường THCS Tân Định và Trường THPT Trương Định. Đây là một điều kiện khá thuận lợi và cũng rất yên tâm khi các bạn cho con cái đi học.
Đây chỉ là một phần nhỏ mà sự tiện ít của nhà chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh mang đến cho các bạn, ngoài ra chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh còn có rất nhiều sự tiện ích khác.

Có thể bạn quan tâm: Liền kề Trầu Cau

Rate this post

Comments

comments

About Phòng Kinh Doanh Bất Động Sản Hud3

Check Also

Tại Hà Nội dự án chung cư cao cấp ít được ưa chuộng.

Nên mua đất hay mua chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Nếu bạn đang boăn khoăn và lo lắng cho việc nên mua đất hay mua …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *